Theo mặc định, mỗi bước phát lại video liên tục (lặp lại trong bước), và bạn sẽ không tiến tới bước tiếp theo trừ khi bạn thực hiện một thao tác như nhấn "Tiếp theo". Để tự động tiến tới bước tiếp theo, hãy tắt lặp lại trong bước.
- Nhấp vào "Lặp lại trong bước" bên dưới trường mô tả (biểu tượng mũi tên để lặp lại).
- Một đường gạch ngang sẽ xuất hiện trên biểu tượng và "Lặp lại trong bước: Tắt (Tiến tới bước tiếp theo sau khi video và lời nói tự động kết thúc)" sẽ được hiển thị. Nhấn nó lại sẽ bật lại.
Công tắc "Chuyển tiếp tự động" trước đây đã được thay đổi thành nút "Lặp lại trong bước". Khi "Chuyển tiếp tự động" được bật, nó tương ứng với "Lặp lại trong bước" bị tắt (các hướng bật và tắt được đảo ngược).
Điều kiện để tiến tới bước tiếp theo (khi lặp lại trong bước bị tắt)
● Đối với nội dung video
・Video đã phát ít nhất một vòng lặp đầy đủ.
・Lời nói tự động đã kết thúc.
● Đối với nội dung không phải video (chẳng hạn như hình ảnh)
・Ít nhất 3 giây đã trôi qua kể từ khi bước được mở.
・Lời nói tự động đã kết thúc.
Lưu ý: Nếu một câu hỏi được đặt, xác nhận câu hỏi sẽ xuất hiện tự động. Giống như chuyển tiếp thручное, nó sẽ không tiến tới trừ khi câu trả lời hoàn thành.
Để phát video liên tục trong một bước
Hãy tham khảo phần sau để hợp nhất nó thành một video duy nhất vào thời điểm chỉnh sửa mà không cần chia bước.
Cách tạo một video được chỉnh sửa cắt mà không chia bước
Cho phép người khác mở URL được chia sẻ với chuyển tiếp tự động sang bước tiếp theo được bật
Khi chia sẻ một SOP, bạn có thể phát hành một URL nơi lặp lại trong bước bị tắt khi mở (tự động tiến tới bước tiếp theo). Trong hộp phương thức chia sẻ, hãy bật "Mở với chuyển tiếp tự động đang bật" trước khi sao chép URL hoặc in mã QR. Người nhận sẽ bắt đầu phát với chuyển tiếp tự động sang bước tiếp theo, ngay cả khi không thực hiện thao tác trên. Cài đặt này chỉ áp dụng khi mở URL đó. Người xem có thể chuyển đổi lặp lại trong bước sau khi mở, và các cài đặt được lưu trên thiết bị của họ sẽ không bị thay đổi. Tương tự có thể được chỉ định cho URL chia sẻ bên ngoài (URL không yêu cầu đăng nhập). Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo In mã QR / Sao chép URL được chia sẻ.