- Nhấp vào thư mục liên quan.
- Nhấp vào [...]
-
Chọn thao tác mong muốn từ menu hiển thị và thực hiện chỉnh sửa.
Về các Thư mục con và SOP dưới Thư mục
• Thư mục: Sẽ bị xóa hoàn toàn.
• SOP: Tất cả các SOP bao gồm trong các Thư mục con sẽ bị xóa. Lưu ý rằng các SOP này sẽ được lưu trữ trong thùng rác.