Cách xóa SOP đã xuất bản (= không công khai)
SOP được xóa bằng phương pháp này sẽ được di chuyển đến [Thùng rác]. Nếu muốn xuất bản lại, hãy thực hiện khôi phục từ [Thùng rác].
- Nhấp vào [Chi tiết] từ [•••] trong chi tiết SOP của đối tượng
- Nhấp vào [Xóa] từ [Khác]
-
Nhấp vào [OK]
- Quy trình thực hiện xóa sẽ được tiến hành. Nhấp vào [Phát hành]
-
Ghi lý do và những thông tin khác, rồi nhấp vào [Thực thi]. Thao tác xóa sẽ được thực hiện.
Khi xóa (không công khai) nhưng muốn khôi phục
SOP đã xóa sẽ được lưu trữ trong [Thùng rác]. Hãy thực hiện [Khôi phục] từ SOP được đề cập.
Cách xóa SOP bản nháp
Bạn có thể xóa bằng cách nhấp vào [Hủy tạo] từ [Khác]. Lưu ý rằng dữ liệu đã hủy tạo sẽ không được di chuyển đến thùng rác như trên, vui lòng lưu ý điều này.