Thư mục
- Thư mục được cài đặt là "Lọc" trong phần 「Cài đặt hạn chế truy cập」 sẽ cho phép những người dùng thuộc các nhóm được đăng ký dưới dạng "Nhóm có thể truy cập" truy cập. Nếu không có cài đặt này, tất cả người dùng trong nhóm ngoại trừ khách sẽ có thể truy cập.
- Tuy nhiên, những người dùng có quyền Chủ sở hữu/Quản trị viên Nhóm có thể truy cập tất cả các thư mục bất kể điều trên. Quản trị viên Nhóm tuân theo các cài đặt trên như Người tạo và Người dùng chỉ xem.
Bài tham khảo
Bước 4 Cấu hình Nhóm (dành cho quản trị viên)
Hiển thị hoặc ẩn trong danh sách
Điều này thay đổi tùy theo quyền hạn. Nguyên tắc chung là có thể truy cập = hiển thị, nhưng đối với Quản trị viên Nhóm, chỉ "Thư mục không thể truy cập một cấp trở xuống" mới khác so với Người tạo/Người dùng chỉ xem.
〇:Hiển thị
×:Ẩn
| Trạng thái thư mục | Chủ sở hữu | Quản trị viên Nhóm | Quản trị viên Nhóm | Người tạo | Người dùng chỉ xem | Khách |
| Không có hạn chế truy cập | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × |
| Có hạn chế truy cập trong nhóm có thể truy cập |
〇 (không có thư mục không thể truy cập) |
〇 (không có thư mục không thể truy cập) |
〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| Thư mục không thể truy cập ở cấp Trang chủ |
〇 (không có thư mục không thể truy cập) |
〇 (không có thư mục không thể truy cập) |
× | × | × | × |
| Thư mục không thể truy cập một cấp trở xuống |
〇 (không có thư mục không thể truy cập) |
〇 (không có thư mục không thể truy cập) |
〇 Nhưng không thể truy cập |
× | × | × |
Về người dùng Khách:Hành vi trong cột "Khách" của bảng trên thay đổi tùy theo cài đặt [Cho phép Khách truy cập] của từng thư mục.
- [Cho phép Khách truy cập] là TẮT cho thư mục:Khách không thể truy cập hay hiển thị (mặc định)
- [Cho phép Khách truy cập] là BẬT cho thư mục:Khách cũng có thể truy cập. Nếu đang lọc, khách cũng cần phải thuộc "Nhóm có thể truy cập"
Ngoài ra, người dùng Khách không hiển thị cấp thư mục, và các thư mục và SOP có thể truy cập được hiển thị ở Danh sách (chế độ xem phẳng). Để biết phương pháp cài đặt, vui lòng tham khảo Cài đặt hạn chế truy cập thư mục.
SOP
Phụ thuộc vào hạn chế truy cập của thư mục chứa nó.
Khi SOP ở trạng thái bản nháp
Chỉ Người khởi tạo, những người trong Quy trình phê duyệt, và những người dùng/nhóm được Người khởi tạo cài đặt rõ ràng cho Chia sẻ bản nháp mới có thể xem.
Hình ảnh và Video tư liệu
Mỗi người dùng có thể chọn "Chia sẻ nhóm", "Chia sẻ nhóm", hay "Chỉ mình tôi" (mặc định là Chỉ mình tôi).
Nếu được cài đặt thành "Chỉ mình tôi", ngay cả những người dùng có quyền Chủ sở hữu và quyền Quản trị viên Nhóm cũng không thể xem.