Tài khoản và Người dùng
Trong Dive, "Tài khoản" và "Người dùng" được phân biệt như sau.
- Tài khoản: Thông tin nhận dạng để đăng nhập (Địa chỉ email hoặc ID đăng nhập của Tài khoản không cần email). Giới hạn số tài khoản của mỗi Gói được tính theo Số lượng tài khoản.
- Người dùng: Một người thuộc về một Nhóm và sử dụng Dive. Một Tài khoản được thêm vào mỗi Nhóm như một "Người dùng" để sử dụng.
- Tài khoản sử dụng Địa chỉ email làm ID. Tuy nhiên, đối với nhân viên tại chỗ không có Địa chỉ email, chúng tôi có thể phát hành "Tài khoản không cần email" với phương pháp ID đăng nhập. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Thêm người dùng. Người dùng Đăng nhập vào Hệ thống bằng Tài khoản và sử dụng Dive. Mặc dù nhiều người có thể sử dụng một Tài khoản, nhưng từ quan điểm Bảo mật, nên có một Tài khoản trên mỗi người. Vui lòng vận hành phù hợp với Chính sách Bảo mật CNTT của công ty bạn.
- Một Tài khoản có thể được đăng ký từ Email mời của Thêm người dùng (Mời qua email). Nếu là Địa chỉ email đã được sử dụng để đăng ký Tài khoản trong một Nhóm khác, khi được Thêm như một Người dùng, Nhóm sẽ chuyển đổi trong khi Tài khoản vẫn giữ nguyên.
Về Giới hạn số tài khoản
- Mỗi Gói có Giới hạn Số lượng tài khoản được xác định (đối với Pro, Giới hạn Số lượng tài khoản từ Chủ sở hữu đến Xem là 50 người). Trong Giới hạn này, bạn có thể Thêm Người dùng vào Nhóm. Nếu bạn Vô hiệu hóa một Người dùng, không gian sẽ khả dụng.
Ví dụ: Giới hạn Số lượng tài khoản là 50 người, hiện tại 50 người đã đăng ký. Có 0 chỗ trống, vì vậy tại thời điểm này bạn không thể Thêm một Người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn Vô hiệu hóa 2 Người dùng hiện tại, sẽ có 2 chỗ trống, và bạn có thể Thêm 2 Người dùng mới. -
Giới hạn Số lượng tài khoản có thể được tăng lên bằng cách Áp dụng các Tùy chọn.
Về Vô hiệu hóa Người dùng
- Ngay cả khi bạn Vô hiệu hóa một Người dùng, Tài khoản chính nó không bị Xóa. Một Người dùng bị Vô hiệu hóa không thể Đăng nhập vào Nhóm nơi họ ban đầu, nhưng Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm có thể Khôi phục từ "Người dùng đã bị vô hiệu hóa". Khi Khôi phục, Giới hạn số tài khoản được kiểm tra lại, vì vậy nếu không có chỗ trống, bạn không thể Khôi phục.
- Ngay cả khi bạn Vô hiệu hóa một Người dùng, Lịch sử sử dụng vẫn được giữ lại. Nếu quản trị viên Khôi phục nó, Lịch sử sử dụng có thể được xác nhận lại.
- Nếu bạn muốn Xóa hoàn toàn một Tài khoản, vui lòng liên hệ Dive Customer Success (customer-success@episotech.com).