Nếu bạn tham gia nhiều nhóm bằng cùng một tài khoản, bạn có thể chuyển đổi giữa các nhóm từ phần hồ sơ trong tiêu đề. Không có giới hạn về vai trò - tất cả người dùng tham gia nhiều nhóm đều có thể thực hiện thao tác này.
Nếu bạn chỉ tham gia một nhóm, sẽ không có tùy chọn chuyển đổi.
Các bước chuyển đổi
- Nhấp vào biểu tượng [Hồ sơ người dùng] ở góc trên cùng bên phải.
-
Nhấp vào [Chuyển đổi] bên cạnh tên nhóm trong phần [Nhóm].
- Danh sách các nhóm bạn tham gia sẽ được hiển thị. Chọn nhóm bạn muốn chuyển sang. Nhóm hiện tại sẽ hiển thị "(Hiện tại)".
- Bạn sẽ tự động bị đăng xuất. Khi đăng nhập lại, bạn sẽ thấy nhóm đã chuyển đổi.
Chuyển đổi nhóm liên quan đến việc đăng xuất. Nếu bạn có nội dung đang chỉnh sửa, vui lòng lưu trước khi chuyển đổi.
Những gì thay đổi khi chuyển đổi
Vì mỗi nhóm có môi trường độc lập, nội dung được hiển thị sẽ thay đổi khi bạn chuyển đổi.
- SOP, Thư mục, Video
- Danh sách Nhóm và Thành viên
- Quyền của bạn (Chủ sở hữu, Quản trị viên Nhóm, Quản trị viên Nhóm, Người tạo, Người dùng chỉ xem, Khách). Ngay cả với cùng một tài khoản, quyền cũng khác nhau tùy theo từng nhóm.
- Gói hợp đồng và các tính năng có sẵn theo gói
- Cài đặt nhóm như Tên Nhóm, Logo Nhóm, Cài đặt bảo mật, v.v.
Cách tham gia nhiều nhóm
Khi bạn nhận được email mời từ một nhóm khác và chấp nhận lời mời bằng địa chỉ email mà bạn đã có tài khoản Dive, bạn sẽ tham gia nhiều nhóm. Khi mở URL mời, sẽ hiển thị rằng tài khoản đã được tạo, vui lòng nhập mật khẩu đã thiết lập.
Vào thời điểm bạn chấp nhận lời mời, bạn sẽ chuyển sang nhóm được mời, và nhóm cũ sẽ vẫn là thành viên. Sau đó, bạn có thể di chuyển giữa các nhóm bằng các bước trên.
Bạn không cần tạo một tài khoản mới. Bạn sử dụng nhiều nhóm với một tài khoản duy nhất.
Khi hiển thị "Bạn không thể tham gia nhóm này"
Khi đăng nhập, bạn có thể thấy "Bạn không thể tham gia nhóm này". Điều này xảy ra khi bạn đã rời khỏi nhóm mà bạn vừa sử dụng, v.v.
Nếu bạn tham gia các nhóm khác, hãy chọn từ danh sách đó để chuyển sang nhóm đó (trong trường hợp này, không cần đăng nhập lại).
Nếu bạn không tham gia bất kỳ nhóm nào khác, bạn chỉ sẽ đăng xuất. Vui lòng liên hệ với Chủ sở hữu hoặc Quản trị viên Nhóm để xác nhận tình trạng đăng ký của bạn.