- คลิกโฟลเดอร์ที่ต้องการ
- คลิก「...」
-
เลือกการดำเนินการที่ต้องการจากเมนูที่แสดงและดำเนินการแก้ไข
เกี่ยวกับโฟลเดอร์ย่อยและ SOP ภายใต้โฟลเดอร์
・โฟลเดอร์: จะถูกลบอย่างถาวร
・SOP: SOP ทั้งหมดรวมถึงที่อยู่ในโฟลเดอร์ย่อยจะถูกลบ อย่างไรก็ตาม SOP เหล่านี้จะถูกเก็บไว้ในถังขยะ