วิธีการลบ (ยกเลิกการเผยแพร่) SOP ที่เผยแพร่แล้ว
SOP ที่ลบด้วยวิธีนี้จะย้ายไปที่ "ถังขยะ" หากต้องการเผยแพร่อีกครั้ง ให้ดำเนินการกู้คืนจาก "ถังขยะ"
- คลิก "รายละเอียด" จากเมนู […] ของ SOP เป้าหมายในรายละเอียด SOP
- คลิก "ลบ" จาก "อื่นๆ การดำเนินการ"
-
คลิก "ตกลง"
- ดำเนินการตามขั้นตอนการดำเนินการลบ คลิก "ออก"
-
บันทึกเหตุผลเป็นต้น แล้วคลิก "ดำเนินการ" จะดำเนินการลบ
เมื่อลบ (ยกเลิกการเผยแพร่) แล้วแต่ต้องการกู้คืน
SOP ที่ลบแล้วจะเก็บไว้ใน "ถังขยะ" ดำเนินการจาก "กู้คืน" ของ SOP ที่เกี่ยวข้อง
วิธีการลบ SOP ฉบับร่าง
สามารถลบได้จาก "อื่นๆ การดำเนินการ" โดยใช้ "ยกเลิกการสร้าง" โปรดทราบว่าข้อมูลที่ยกเลิกการสร้างจะไม่ย้ายไปยังถังขยะเหมือนข้างต้น