Nếu bạn không cập nhật đăng ký lần tiếp theo, bạn sẽ chuyển sang「Gói Free miễn phí」và có thể tiếp tục xem các SOP đã tạo. Dữ liệu như SOP, tư liệu video và lịch sử sử dụng sẽ không bị xóa.
Tuy nhiên, nếu vượt quá「Giới hạn số tài khoản」của gói sau khi chuyển (Free 3 / Lite 10 / Core 25 / Pro 50 / Enterprise 100. Bao gồm các ghế được mua thêm và ưu đãi), những tài khoản vượt quá sẽ bị「Vô hiệu hóa」và không thể「Đăng nhập」. Việc vô hiệu hóa được thực hiện theo thứ tự: "Đang mời (chưa chấp nhận) → Những người chưa bao giờ đăng nhập → Những người đăng nhập lần cuối lâu nhất". Chủ sở hữu sẽ được xử lý cuối cùng, nhưng sẽ trở thành đối tượng nếu không có tài khoản nào khác để điều chỉnh (luôn có ít nhất 1 Chủ sở hữu còn lại).
Điều này không chỉ áp dụng khi hủy hợp đồng và chuyển sang「Gói Free miễn phí」, mà còn áp dụng khi hạ cấp sang gói trả phí thấp hơn như Pro→Lite, hoặc khi cập nhật với số lượng tài khoản ít hơn. Trong cả hai trường hợp, các tài khoản vượt quá giới hạn của gói sau thay đổi sẽ trở thành đối tượng.
Lời mời khách được xử lý riêng với số lượng tài khoản (tối đa 3 lần số tài khoản). Vì các gói Free và Lite không có khung lời mời khách, nên tất cả khách sẽ trở thành đối tượng khi chuyển sang các gói này.
Các tài khoản đã vô hiệu hóa cũng không bị xóa. Nếu bạn chuyển sang gói cao hơn, bạn có thể khôi phục chúng từ「Đã vô hiệu hóa」trên trang「Quản lý người dùng」(không cần mời lại hoặc tạo lại. Lịch sử sử dụng, Nhóm trực thuộc và Quyền sẽ được giữ nguyên).
Trước khi gói chuyển đổi, chúng tôi sẽ gửi email cho người phụ trách đã đăng ký trong「Thông tin hợp đồng」và đưa ra「Cảnh báo」trên trang「Quản lý người dùng」. Nếu bạn tự sắp xếp tài khoản trước khi gói chuyển đổi, việc vô hiệu hóa tự động sẽ không được thực hiện.
Bạn cũng có thể ký hợp đồng gói trả phí lại. Có thể.
Cũng có thể xóa tất cả dữ liệu cùng lúc với kết thúc hợp đồng trả phí. Nếu bạn không dự định sử dụng sau này và muốn xóa vì lý do bảo mật, vui lòng liên hệ với người phụ trách.