Có.
Tuy nhiên, khi chuyển sang hợp đồng trả phí, quy trình sẽ nâng cấp cho một trong các nhóm. Vui lòng lưu ý rằng không thể di chuyển thông tin được tạo bởi người khác (hướng dẫn được tạo, tư liệu video, v.v.).
Có thể gộp tài khoản thành một nhóm bằng cách mời người đó vào nhóm đã nâng cấp.