Cảm ơn bạn đã sử dụng Dive.
Chúng tôi xin thông báo về những thay đổi trong cách xử lý Giới hạn số tài khoản khi Hạ cấp.
Những thay đổi chính
Chúng tôi sẽ Vô hiệu hóa các tài khoản vượt quá Giới hạn khi Gói của bạn bị Hạ cấp
Trước đây, chúng tôi thông báo rằng "ngay cả sau khi hợp đồng trả tiền kết thúc và chuyển sang Gói miễn phí, bạn có thể tiếp tục sử dụng các tài khoản vượt quá Giới hạn." Từ nay, tại thời điểm Gói của bạn Chuyển đổi, chúng tôi sẽ tự động Vô hiệu hóa các tài khoản vượt quá Giới hạn để căn chỉnh Thông tin hợp đồng của bạn với tình hình sử dụng thực tế. Như được mô tả ở trên, Vô hiệu hóa không phải là Xóa—các tài khoản có thể Khôi phục nếu bạn nâng cấp lên Gói cao hơn.
Khi các tài khoản bị Vô hiệu hóa, thông tin tài khoản, Nhóm trực thuộc, quyền, Lịch sử xem và SOP được tạo vẫn hoàn toàn Nguyên trạng. Nếu bạn nâng cấp lên Gói cao hơn, bạn có thể Khôi phục chúng trực tiếp từ trang Quản lý người dùng mà không cần mời lại hoặc tạo lại tài khoản (Khôi phục Người dùng bị Vô hiệu hóa).
Ngày có hiệu lực
10 tháng 8 năm 2026
Khi nào và những tài khoản nào sẽ bị Vô hiệu hóa
●Thời điểm đánh giá
- Hết hạn dùng thử (khi quay lại Gói đã ký hợp đồng)
- Hủy hợp đồng (khi Chuyển đổi sang Gói miễn phí)
- Hạ cấp xuống Gói thấp hơn (ví dụ: Từ Pro xuống Lite) hoặc cập nhật hợp đồng (bao gồm các cập nhật giảm Số lượng tài khoản)
Nếu Số lượng tài khoản hiện tại của bạn không vượt quá Giới hạn, sẽ không có gì xảy ra. Nâng cấp lên các Gói cao hơn hoặc thêm ghế không phải là Đối tượng vì chúng chỉ làm tăng Giới hạn.
●Cách tính Giới hạn
- Giới hạn tài khoản là Miễn phí 3 / Lite 10 / Core 25 / Pro 50 / Enterprise 100 (các ghế bổ sung được mua và các bonus được thêm vào)
- Các tài khoản Đang mời (những tài khoản chưa được chấp nhận) được tính bằng 1 Người dùng vì chúng tôi bảo lưu Số lượng tài khoản khi lời mời được gửi
- Lời mời Khách được tính riêng từ Số lượng tài khoản (tối đa 3 lần Số lượng tài khoản). Các Gói Miễn phí và Lite không có lời mời Khách, vì vậy tất cả Khách sẽ trở thành Đối tượng để Vô hiệu hóa nếu Chuyển đổi sang các Gói này
●Thứ tự Vô hiệu hóa
- Các tài khoản Đang mời (chưa được chấp nhận)
- Các tài khoản chưa bao giờ Đăng nhập
- Các tài khoản có Đăng nhập lần cuối lâu nhất
- Nếu Giới hạn vẫn bị vượt quá, các tài khoản Chủ sở hữu (theo thứ tự Đăng nhập lần cuối lâu nhất)
Chúng tôi tuân theo thứ tự này để đảm bảo rằng những Người dùng đang hoạt động không bị gián đoạn trước tiên. Các tài khoản Chủ sở hữu bị Vô hiệu hóa cuối cùng, nhưng sẽ trở thành Đối tượng nếu không có tài khoản có thể điều chỉnh khác tồn tại (tuy nhiên, ít nhất một Chủ sở hữu sẽ luôn tồn tại). Quản trị viên Nhóm sẽ bị Vô hiệu hóa sau các vai trò khác trong cùng các điều kiện.
Khi một Người dùng bị Vô hiệu hóa Đăng nhập, họ sẽ thấy: "Giới hạn Số lượng tài khoản của hợp đồng của bạn đã đạt được. Tài khoản của bạn hiện không khả dụng. Vui lòng yêu cầu Quản trị viên Nhóm của bạn Thêm ghế." Bản ghi về hành động sẽ được lưu trong Thông tin hợp đồng và Nhật ký kiểm toán.
Bạn sẽ được thông báo trước khi thay đổi có hiệu lực
Để đảm bảo bạn được biết trước khi bất kỳ tài khoản nào bị Vô hiệu hóa, chúng tôi đã thêm Thông báo trước.
- Email: Chúng tôi sẽ gửi Email 7 ngày và 1 ngày trước khi hết hạn dùng thử, và 30 ngày và 7 ngày trước khi Hạ cấp hoặc hủy bỏ Gói cho Người liên hệ được đăng ký trong Thông tin hợp đồng của bạn. Email sẽ bao gồm có bao nhiêu tài khoản sẽ vượt quá Giới hạn và tên của những người dự kiến sẽ bị Vô hiệu hóa. Chúng tôi cũng sẽ gửi Danh sách các tài khoản thực sự bị Vô hiệu hóa sau khi triển khai.
- Trên màn hình: Một cảnh báo sẽ được hiển thị ở đầu trang Quản lý người dùng (trong thanh bên: "Quản lý người dùng"). Chủ sở hữu và Quản trị viên Nhóm sẽ thấy cảnh báo này. Số lượng tài khoản và lời mời Khách sẽ được hiển thị riêng biệt để bạn có thể thấy cái nào cần điều chỉnh
Nếu bạn xóa các tài khoản không cần thiết hoặc lời mời chưa được chấp nhận khỏi trang Quản lý người dùng trước khi thay đổi có hiệu lực, Vô hiệu hóa tự động sẽ không xảy ra. Nếu tất cả mọi người tiếp tục sử dụng tài khoản như cũ, bạn có thể yêu cầu nâng cấp lên Gói cao hơn hoặc Thêm ghế từ trang Thông tin hợp đồng.
Bạn cần làm gì
- Các Nhóm sử dụng trong Số lượng tài khoản của hợp đồng của bạn sẽ không thấy thay đổi gì. Không có thay đổi liên quan đến xem, Phát hoặc tạo SOP
- Các Người dùng không thể trước đây Đăng nhập do hạn chế dùng thử sẽ có thể Đăng nhập như cũ Từ 10 tháng 8
-
Đối với các Nhóm đã vượt quá Giới hạn số tài khoản, Vô hiệu hóa được mô tả ở trên đã được triển khai. Vui lòng xem xét trạng thái tài khoản của bạn.
Thông tin liên quan
- Giới hạn số tài khoản và cách tính
- Khôi phục Người dùng bị Vô hiệu hóa
- Lời mời Khách là gì
- Về hợp đồng Gói trả tiền, thanh toán, gia hạn và hủy
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng Liên hệ chúng tôi.
Episotech Ltd. Liên hệ: customer-success@episotech.com