ด้วยการใช้ฟีเจอร์กู้คืน คุณสามารถกลับไปยังสถานะก่อนที่จะดำเนินการได้
-
วางเมาส์ไปที่ "บันทึก"
-
คลิก "ประวัติการบันทึก" ในหน้าต่างที่ปรากฏขึ้น
-
ค้นหาชั่วโมงก่อนที่จะเปลี่ยน แล้วคลิก "กู้คืน"
-
ข้อความยืนยันจะปรากฏขึ้น คลิก "กู้คืน"
- หน้าจะโหลดใหม่ และข้อมูลจะเปลี่ยนเป็นเป้าหมายที่ต้องการกู้คืน