ใช่ สามารถทำได้
อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการสัญญาแบบจ่ายค่าใช้งาน การอัปเกรดจะทำกับทีมใดทีมหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถย้ายข้อมูลที่คนอื่นสร้างขึ้น (เช่น คู่มือที่สร้าง วิดีโอ สื่อ เป็นต้น) ได้ โปรดทราบไว้ด้วย
คุณสามารถเชิญสมาชิกคนนั้นไปยังทีมที่อัปเกรดแล้ว เพื่อรวมบัญชีไว้ในทีมเดียวสามารถทำได้