แพ็กเกจที่เสียค่าใช้งาน ได้แก่ Lite, Core, Pro และ Enterprise ซึ่งแต่ละแพ็กเกจอนุญาตให้ทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 14 วัน. นอกจากนี้คุณยังสามารถทดลองใช้แพ็กเกจ Pro ขณะอยู่ระหว่างสัญญาแพ็กเกจ Lite ได้
ข้อควรระวัง:
- เฉพาะผู้ดูแลทีมหรือผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เจ้าของเท่านั้นที่สามารถเริ่มทดลองใช้ได้
- สามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อแพ็กเกจ
- หากคุณเริ่มทดลองใช้แพ็กเกจอื่นระหว่างอยู่ระหว่างทดลองใช้ ก การทดลองใช้ที่ดำเนินการอยู่จะได้รับการประมวลผลว่าเสร็จสิ้นแล้ว (คุณไม่สามารถทดลองใช้วันที่เหลือได้ในภายหลัง)
- เมื่อระยะเวลาทดลองใช้สิ้นสุดลง คุณจะกลับไปยังแพ็กเกจเดิมโดยอัตโนมัติ (โปรดอ้างอิง "หลังจากสิ้นสุดการทดลองใช้" ด้านล่าง)
การสนับสนุนระหว่างการทดลองใช้
เราสามารถตอบสนองตามความต้องการของคุณได้
●คำอธิบายการดำเนินการและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทดลองใช้
หากคุณต้องการ โปรดระบุวันที่/เวลาจากลิงก์ด้านล่าง ※เราสามารถสนับสนุนก่อนเริ่มทดลองใช้ได้เช่นกัน
https://divedx.com/meetings/episotech/product-introduction
●การแก้ไขปัญหาและคำปรึกษาระหว่างการทดลองใช้
เราสามารถสนับสนุนทางอีเมลได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เรายังสามารถเสนอการประชุมออนไลน์ได้
โปรดติดต่อผู้ขายของ Dive หรือ Dive Customer Success ที่ customer-success@episotech.com
วิธีการเริ่ม
ทำตามขั้นตอนด้านล่าง หรือเมื่อคุณใช้ฟีเจอร์แพ็กเกจที่สูงกว่าที่สอดคล้องกัน ป๊อปอัปจะปรากฏขึ้น โปรดเริ่มจากที่นั่น
วิธีการเริ่มโดยการเปรียบเทียบแพ็กเกจ
-
(หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน/สัญญาแพ็กเกจใด ๆ) ลงทะเบียนแพ็กเกจ Free
บทความอ้างอิง: ฉันจะเริ่มแพ็กเกจ Free ได้อย่างไร?
-
เข้าสู่ระบบ Dive
-
คลิกไอคอน [ผู้ใช้]
-
คลิก [สัญญา・ใบเสนอราคา・การสั่งซื้อ]
-
คลิก [ทดลองใช้แพ็กเกจที่สูงกว่า]
-
คลิก [เริ่มทดลองใช้ฟรี] สำหรับแพ็กเกจที่ต้องการ
-
คลิก [เริ่ม]
-
การทดลองใช้จะเริ่มและสลับไปยังแพ็กเกจที่สอดคล้องกัน
หลังจากสิ้นสุดการทดลองใช้
การทดลองใช้คือกลไกที่ให้แพ็กเกจที่สูงกว่าชั่วคราวกับแพ็กเกจที่คุณใช้อยู่ เมื่อ 14 วันสิ้นสุด คุณจะกลับไปยังแพ็กเกจเดิมโดยอัตโนมัติ (หากคุณไม่มีสัญญาแพ็กเกจที่เสียค่าใช้งาน คุณจะกลับไปยังแพ็กเกจ Free) ไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ และจะไม่มีค่าใช้งานใด ๆ สำหรับระยะเวลาทดลองใช้
แม้ว่าคุณจะสลับไปยังการทดลองใช้แพ็กเกจอื่นระหว่างการทดลองใช้ แพ็กเกจที่กลับมายังคงเป็นแพ็กเกจที่คุณใช้อยู่
ข้อมูลเช่น SOP ที่สร้างขึ้น เนื้อหาวิดีโอ และประวัติการใช้จะไม่ถูกลบ อย่างไรก็ตาม หากจำนวนบัญชีของแพ็กเกจที่คุณกลับมาเกินขีดจำกัด (Free 3 / Lite 10 / Core 25 / Pro 50 / Enterprise 100) บัญชีที่เกินจะถูกปิดใช้งานและไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ เนื่องจากบัญชีที่ถูกปิดใช้งานไม่ได้ถูกลบ หากคุณเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจที่สูงกว่า คุณสามารถคืนค่าบัญชีจาก [ปิดใช้งานแล้ว] บนหน้าการจัดการผู้ใช้ได้ สำหรับรายละเอียด โปรดดู จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแพ็กเกจสัญญาที่เสียค่าใช้งานสิ้นสุด?
คุณยังสามารถไปข้างหน้าเพื่อสัญญาแพ็กเกจที่เสียค่าใช้งานเหมือนเดิมระหว่างระยะเวลาทดลองใช้ได้ สำหรับขั้นตอน โปรดดู เกี่ยวกับสัญญา・ใบเสนอราคา・อัปเดตและการยกเลิกแพ็กเกจที่เสียค่าใช้งาน