Thư mục
- Khi một thư mục được đặt thành "Lọc" trong Cài đặt hạn chế truy cập, các người dùng thuộc những nhóm được đăng ký là "Nhóm có thể truy cập" có thể truy cập nó. Nếu cài đặt này không được cấu hình, tất cả các thành viên nhóm ngoại trừ người dùng khách có thể truy cập nó.
- Tuy nhiên, người dùng có quyền Chủ sở hữu và Quản trị viên Nhóm có thể truy cập tất cả các thư mục bất kể những điều trên. Quản trị viên Nhóm, Người tạo và Người dùng chỉ xem tuân theo các cài đặt nêu trên. Tuy nhiên, chỉ khi "Phạm vi xem thư mục" dưới "Quy tắc nghiệp vụ" trong Chức năng dành cho chủ sở hữu được bật, những người có vai trò đích mới có thể mở các thư mục dành cho những nhóm cấp dưới của họ (trạng thái ban đầu là bị vô hiệu). Để biết thêm thông tin, hãy xem Cho phép xem các thư mục của những nhóm cấp dưới (Phạm vi xem thư mục).
- Ngoài ra, nếu bạn bật "Không hiển thị các Bước trong các thư mục được lọc bởi những nhóm cấp trên cho những người ở các nhóm cấp dưới" trong "Phạm vi xem thư mục", những người ở các nhóm cấp dưới có thể mở thư mục, nhưng các Bước trong các thư mục được lọc bởi những nhóm cấp trên sẽ không được hiển thị (trạng thái ban đầu là bị vô hiệu).
Bài viết tham khảo
Bước 5: Cấu hình Nhóm (Dành cho quản trị viên)
Hiển thị khả kiến trong Danh sách
Điều này thay đổi tùy theo quyền. Nói chung, có thể truy cập = được hiển thị, nhưng đối với Quản trị viên Nhóm, hành vi khác với "các thư mục một cấp dưới mà không thể truy cập được" so với Người tạo và Người dùng chỉ xem.
○: Hiển thị
×: Ẩn
| Trạng thái Thư mục | Chủ sở hữu | Quản trị viên Nhóm | Quản trị viên Nhóm | Người tạo | Người dùng chỉ xem | Khách |
| Không có giới hạn truy cập | ○ | ○ | ○ | ○ | ○ | × |
| Giới hạn truy cập tồn tại trong nhóm có thể truy cập |
○ (Không có thư mục không thể truy cập) |
○ (Không có thư mục không thể truy cập) |
○ | ○ | ○ | ○ |
| Thư mục không thể truy cập ở mức Trang chủ |
○ (Không có thư mục không thể truy cập) |
○ (Không có thư mục không thể truy cập) |
× | × | × | × |
| Thư mục không thể truy cập một cấp hoặc nhiều cấp dưới |
○ (Không có thư mục không thể truy cập) |
○ (Không có thư mục không thể truy cập) |
○ Nhưng truy cập bị hạn chế |
× | × | × |
Về Người dùng Khách: Hành vi trong cột "Khách" trong bảng trên thay đổi tùy theo cài đặt "Cho phép truy cập người dùng khách" của mỗi thư mục.
- "Cho phép truy cập người dùng khách" TẮT đối với thư mục: Người dùng khách không thể truy cập hoặc xem (mặc định).
- "Cho phép truy cập người dùng khách" BẬT đối với thư mục: Người dùng khách cũng có thể truy cập nó. Nếu đang lọc, người dùng khách cũng phải thuộc một "Nhóm có thể truy cập".
Ngoài ra, người dùng khách không hiển thị phân cấp thư mục và hiển thị các thư mục và Bước có thể truy cập được trong chế độ danh sách phẳng. Để biết hướng dẫn thiết lập, hãy xem Cài đặt Giới hạn truy cập Thư mục.
SOP
Phụ thuộc vào giới hạn truy cập của thư mục mà nó được lưu trữ.
Đối với các Bước ở trạng thái Bản nháp
Chỉ người khởi tạo, những người có vai trò trong Quy trình phê duyệt và những người dùng/nhóm Chia sẻ bản nháp do người khởi tạo chỉ định rõ ràng mới có thể xem nó.
Hình ảnh và tư liệu video
Mỗi người dùng có thể chọn "Chia sẻ nhóm", "Chia sẻ nhóm" hoặc "Chỉ mình tôi" (mặc định là "Chỉ mình tôi").
Nếu bạn đặt nó thành "Chỉ mình tôi", ngay cả những người dùng có quyền Chủ sở hữu và Quản trị viên Nhóm cũng không thể xem nó.