Bạn có thể chuyển đổi sang chế độ không lưu bất kỳ dữ liệu xem nào (SOP, video, bản dịch, v.v.) trên thiết bị người dùng của nhóm này. Đổi lại, phát ngoại tuyến và tải trước sẽ không còn khả dụng, và kết nối mạng luôn cần thiết.
Gói có thể sử dụng
Tính năng này có sẵn trong Gói Enterprise.
Sử dụng trong những tình huống này
- Chính sách nội bộ yêu cầu không lưu dữ liệu xem trong trường hợp mất thiết bị
- Cho phép sử dụng từ thiết bị cá nhân (BYOD) nhưng không muốn lưu dữ liệu trên thiết bị
- Hoạt động trong môi trường trực tuyến liên tục và không cần tính năng ngoại tuyến
Khác biệt với hành vi bình thường
Thông thường, Dive lưu (bộ nhớ đệm) dữ liệu SOP, video, bản dịch, v.v. mà bạn đã xem một lần trên thiết bị và sử dụng nó cho:
- Tăng tốc độ tải lần thứ hai và các lần tiếp theo
- Sử dụng ngoại tuyến
- Tải trước (tải về thiết bị trước để phát nhanh tại hiện trường)
Khi bật cài đặt này, bộ nhớ đệm sẽ không hoạt động, và tối ưu hóa tốc độ, phát ngoại tuyến và tải trước sẽ không còn khả dụng (kết nối mạng luôn cần thiết).
Ai có thể cài đặt
Chỉ người dùng có quyền Chủ sở hữu mới có thể. Tùy thuộc vào gói, có thể có điều kiện sử dụng.
Các bước cài đặt
- Mở [Chức năng dành cho chủ sở hữu] từ menu bên
- Chọn tab [Bảo mật] ở phía trên và mở thẻ [Cài đặt bộ nhớ đệm thiết bị]
- Kiểm tra "Không lưu dữ liệu xem trên thiết bị (phát ngoại tuyến và tải trước bị vô hiệu hóa)"
- Nhấp vào [Lưu]
Hoạt động sau khi kích hoạt
- Dữ liệu SOP, video, bản dịch, v.v. sẽ không còn được lưu vào bộ nhớ đệm trên thiết bị
- Vì tải từ trực tuyến mỗi lần, tốc độ tải có thể chậm hơn tùy thuộc vào môi trường mạng
- Phát ngoại tuyến sẽ không còn khả dụng
- Tải trước (tải xuống trước để phát nhanh tại hiện trường) cũng sẽ không còn khả dụng
Mẹo sử dụng hiệu quả
- Đối với các nhóm sử dụng BYOD và thiết bị cá nhân nhiều, hoạt động không lưu dữ liệu trên thiết bị sẽ an toàn hơn
- Ngược lại, nếu sử dụng Dive trong môi trường ngoại tuyến trong nhà máy, cài đặt này phải được vô hiệu hóa nếu không sẽ không thể phát tại hiện trường
- Trong trường hợp hoạt động kết hợp (một số thiết bị trực tuyến, một số hiện trường ngoại tuyến), lưu ý rằng cài đặt này được áp dụng hàng loạt cho Toàn bộ Nhóm