Bằng cách dùng tính năng Khôi phục, bạn có thể quay lại trạng thái trước khi thao tác.
-
Di chuyển chuột vào "Lưu".
-
Nhấp vào "Lịch sử lưu" trong màn hình xuất hiện
-
Tìm thời gian trước khi thay đổi và nhấp vào "Khôi phục"
-
Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện, nhấp vào "Khôi phục"
- Trang sẽ được tải lại và dữ liệu sẽ được thay đổi thành dữ liệu khôi phục.