Các gói trả phí Lite, Core, Pro, và Enterprise đều cung cấp dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn cũng có thể Dùng thử gói Pro trong khi đang có Đang có hợp đồng gói Lite.
Lưu ý:
- Chỉ Quản trị viên Nhóm hoặc Người dùng có quyền Chủ sở hữu mới có thể Bắt đầu dùng thử.
- Chỉ có thể thực hiện một lần cho mỗi gói.
- Nếu bạn Bắt đầu dùng thử gói khác trong khi Đang dùng thử, dùng thử hiện tại sẽ được xử lý như đã Hoàn thành (bạn không thể dùng thử các ngày còn lại sau này).
- Khi khoảng thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ tự động quay lại gói trước đó (xin vui lòng tham khảo "Kết thúc dùng thử" dưới đây).
Hỗ trợ trong quá trình dùng thử
Chúng tôi có thể hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.
●Giải thích thao tác và tính năng liên quan đến dùng thử
Nếu bạn muốn, vui lòng chỉ định ngày/giờ từ liên kết dưới đây. ※Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ trước khi Bắt đầu dùng thử.
https://divedx.com/meetings/episotech/product-introduction
●Giải đáp thắc mắc và tư vấn trong quá trình dùng thử
Chúng tôi có thể hỗ trợ qua Email bất cứ lúc nào. Tùy theo tình huống, chúng tôi cũng có thể đề xuất cuộc họp trực tuyến.
Vui lòng Liên hệ với người bán hàng Dive hoặc Dịch vụ Khách hàng Dive tại customer-success@episotech.com.
Cách bắt đầu
Hãy thực hiện các bước dưới đây, hoặc khi bạn sử dụng tính năng gói cao hơn tương ứng, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, vui lòng Bắt đầu từ đó.
Cách Bắt đầu bằng cách So sánh các gói
-
(Nếu bạn chưa Đăng ký/Đang có hợp đồng bất kỳ gói nào) Đăng ký gói Free
Bài viết tham khảo: Làm cách nào để bắt đầu gói Free?
-
Đăng nhập vào Dive
-
Nhấp vào biểu tượng [Người dùng]
-
Nhấp vào [Hợp đồng / báo giá / đặt hàng]
-
Nhấp vào [Dùng thử gói cao hơn]
-
Nhấp vào [Bắt đầu dùng thử miễn phí] cho gói mong muốn
-
Nhấp vào [Bắt đầu]
-
Dùng thử sẽ Bắt đầu và Chuyển đổi sang gói tương ứng
Kết thúc dùng thử
Dùng thử là một cơ chế cấp tạm thời một gói cao hơn cho gói bạn đang sử dụng. Khi 14 ngày kết thúc, bạn sẽ tự động quay lại gói gốc (nếu bạn không có Đang có hợp đồng gói trả phí, bạn sẽ quay lại gói Free). Không cần thực hiện bất kỳ thủ tục nào, và sẽ không có chi phí nào phát sinh cho khoảng thời gian dùng thử.
Ngay cả khi bạn Chuyển đổi sang dùng thử một gói khác trong khoảng thời gian dùng thử, gói quay lại vẫn là gói bạn đang sử dụng.
Dữ liệu như SOP đã tạo, tài liệu video và lịch sử sử dụng sẽ không bị Xóa. Tuy nhiên, nếu số lượng tài khoản của gói mà bạn quay lại vượt quá giới hạn (Free 3 / Lite 10 / Core 25 / Pro 50 / Enterprise 100), các tài khoản vượt quá sẽ bị Vô hiệu hóa và không thể Đăng nhập. Vì các tài khoản đã bị Vô hiệu hóa không bị Xóa, nếu bạn Thay đổi thành một gói cao hơn, bạn có thể khôi phục các tài khoản từ [Đã vô hiệu hóa] trên Trang Quản lý người dùng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Điều gì sẽ xảy ra khi gói hợp đồng trả phí kết thúc?
Bạn cũng có thể chuyển sang Đang có hợp đồng gói trả phí Nguyên trạng trong khoảng thời gian dùng thử. Để biết chi tiết về thủ tục, vui lòng xem Về Hợp đồng, Báo giá, Cập nhật và Hủy bỏ gói trả phí.