Người dùng đã bị vô hiệu hóa là xóa logic, vì vậy Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm có thể khôi phục họ bất kỳ lúc nào từ danh sách "Người dùng đã bị vô hiệu hóa". Không cần phải mời lại hoặc thêm lại. Khi khôi phục, Lịch sử, Nhóm trực thuộc và Quyền của bạn trước đây cũng sẽ được khôi phục nguyên trạng.
Các bước khôi phục
- Mở "Quản lý người dùng" ở thanh bên
- Nhấp vào nút "Đã vô hiệu hóa" ở đầu màn hình (chỉ hiển thị cho Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm)
- Danh sách "Người dùng đã bị vô hiệu hóa" sẽ mở. Tìm người dùng đích (bạn có thể kiểm tra bằng Thời điểm vô hiệu hóa)
- Nhấp vào "Khôi phục" ở hàng người dùng liên quan
- Nhấp vào "Khôi phục" trong hộp thoại xác nhận và quá trình khôi phục hoàn tất
Lưu ý
- Nếu Số lượng tài khoản đã đạt Giới hạn số tài khoản, bạn không thể khôi phục. Trước tiên, vô hiệu hóa những người dùng khác để tạo không gian, sau đó khôi phục
- Chỉ có Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm mới có thể khôi phục
- Lịch sử, Nhóm trực thuộc và Quyền sẽ được khôi phục về trạng thái trước khi vô hiệu hóa
Để biết chi tiết về cách tính Số lượng tài khoản, vui lòng tham khảo Giới hạn số tài khoản và cách tính. Để biết thêm về vô hiệu hóa người dùng, vui lòng tham khảo Cách thay đổi thông tin tài khoản trong phần "Vô hiệu hóa / Khôi phục người dùng".