Tổng quan
Trong dự án Phân tích công việc (TimeStudy), sau khi thực hiện bất kỳ thao tác nào dưới đây, nội dung đã chỉnh sửa (phân loại phần tử, cắt, sắp xếp lại, tốc độ hiệu chỉnh, v.v.) sẽ bị mất và quay trở lại bản nháp ban đầu của AI.
- Ngay sau khi chỉnh sửa, nhấn "Quay lại danh sách" để quay trở lại danh sách dự án, sau đó mở lại sau đó
- Chuyển đến trang khác ngay sau khi mở dự án / đóng trình duyệt
Ngày/giờ và tình trạng xảy ra
Sửa hoàn thành vào lúc 18:30 ngày 8 tháng 7 năm 2026.
Nguyên nhân
Kiểm soát lưu tự động của dự án Phân tích công việc có hai vấn đề sau:
- Lưu tự động được kích hoạt trước khi hoàn tất tải ban đầu: Ngay sau khi mở dự án, lưu tự động xảy ra trước khi hoàn tất khôi phục dữ liệu chỉnh sửa, lưu trạng thái trống. Khi mở lại, trạng thái trống đó sẽ trở thành cơ sở, khiến nội dung dường như quay trở lại bản nháp AI.
- Các lần lưu đang chờ xử lý không được xác nhận khi nhấn "Quay lại danh sách": Vì thao tác chỉnh sửa trước đó được lưu bằng cách debounce (chờ vài giây rồi ghi), nếu nhấn "Quay lại danh sách" trong thời gian chờ, chỉnh sửa mới nhất sẽ chưa được ghi mà bạn đã rời khỏi màn hình.
Nội dung sửa
- Ngay sau khi mở dự án hiện có, lưu tự động sẽ luôn bỏ qua cho đến khi trạng thái được khôi phục bằng tải ban đầu. Trạng thái trống sẽ không được lưu.
- Khi nhấn "Quay lại danh sách", các lần lưu đang chờ xử lý sẽ được xóa ngay lập tức và chờ hoàn thành ghi trước khi đóng. Trong quá trình xóa, nút sẽ chuyển sang hiển thị "Đang lưu…" và bị vô hiệu hóa (cũng ngăn chặn thoát bằng nhấn hai lần).
Phạm vi ảnh hưởng
Nếu bạn đã chỉnh sửa dự án Phân tích công việc trước lúc 18:30 ngày 8 tháng 7 năm 2026 và nội dung chỉnh sửa bị mất trong bất kỳ thời điểm nào ở trên, các chỉnh sửa cho đến thời điểm đó có thể không còn tồn tại trong cơ sở dữ liệu của Dive.
Yêu cầu gửi đến người dùng
- Nếu bạn đã mở dự án mà nội dung chỉnh sửa dường như bị mất: Trạng thái hiện tại sẽ trở thành trạng thái lưu mới nhất trên Dive. Xin vui lòng thực hiện lại các chỉnh sửa gần đây.
- Sau khi phát hành bản sửa này, nội dung chỉnh sửa sẽ được lưu đảm bảo ngay cả khi nhấn "Quay lại danh sách" hoặc chuyển đến trang khác. Vui lòng sử dụng một cách an tâm.
Chúng tôi xin lỗi vì đã gây nhiều bất tiện cho bạn. Cảm ơn bạn vì tiếp tục sử dụng Dive.