Tài khoản và Người dùng
Dive phân biệt "Tài khoản" và "Người dùng" như sau:
- Tài khoản: Thông tin nhận dạng được dùng để đăng nhập (địa chỉ email hoặc ID đăng nhập của Tài khoản không cần email). Giới hạn theo từng gói được tính bằng số lượng tài khoản này.
- Người dùng: Những người thuộc nhóm và sử dụng Dive. Một tài khoản được thêm vào từng nhóm như một "Người dùng" để sử dụng.
- Tài khoản sử dụng địa chỉ email làm ID. Đối với những người ở hiện trường không có địa chỉ email, chúng tôi có thể cấp "Tài khoản không cần email" với phương thức ID đăng nhập không cần email. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Thêm người dùng. Người dùng sử dụng tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và sử dụng Dive. Mặc dù nhiều người có thể sử dụng một tài khoản, nhưng từ góc độ bảo mật, chúng tôi khuyến nghị mỗi người có một tài khoản. Vui lòng vận hành theo chính sách bảo mật CNTT của khách hàng.
- Bạn có thể đăng ký tài khoản qua email mời từ Thêm người dùng (Mời qua email). Nếu địa chỉ email đó đã được dùng để đăng ký tài khoản trong một nhóm khác trước đó, khi được thêm làm người dùng, nó sẽ giữ nguyên tài khoản và chỉ chuyển đổi nhóm.
Về giới hạn số lượng tài khoản
- Mỗi gói được xác định khung quyền (giới hạn tài khoản) (đối với Pro, giới hạn khung quyền từ Chủ sở hữu đến Xem là 50). Trong giới hạn này, bạn có thể thêm người dùng vào nhóm. Nếu bạn vô hiệu hóa người dùng, khung đó sẽ được giải phóng.
Ví dụ: Giới hạn số lượng tài khoản là 50, hiện có 50 người dùng được đăng ký. Khung còn lại là 0, vì vậy lúc này không thể thêm người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn vô hiệu hóa 2 người dùng hiện có, khung còn lại sẽ là 2, và bạn có thể thêm 2 người dùng mới. -
Bạn có thể tăng giới hạn số lượng tài khoản bằng cách áp dụng tùy chọn.
Về vô hiệu hóa người dùng
- Ngay cả khi vô hiệu hóa người dùng, tài khoản chính nó không bị xóa. Người dùng đã bị vô hiệu hóa không thể đăng nhập vào nhóm lúc trước, nhưng Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm có thể khôi phục từ "Người dùng đã bị vô hiệu hóa". Khi khôi phục, hệ thống sẽ kiểm tra lại giới hạn khung quyền, vì vậy nếu không có khung trống, không thể khôi phục.
- Khi vô hiệu hóa người dùng, lịch sử sử dụng vẫn được giữ lại. Nếu quản trị viên khôi phục, lịch sử sử dụng cũng có thể được xem lại.
- Nếu bạn muốn xóa tài khoản hoàn toàn, vui lòng liên hệ với Dive Customer Success (customer-success@episotech.com).