Người dùng đã bị vô hiệu hóa được xóa logic, vì vậy Chủ sở hữu / Quản trị viên Nhóm có thể khôi phục bất kỳ lúc nào từ "Người dùng đã bị vô hiệu hóa". Không cần phải mời lại hoặc thêm lại. Khi khôi phục, lịch sử sử dụng · nhóm trực thuộc · quyền cũ sẽ được khôi phục nguyên vẹn.
Các bước khôi phục
- Mở "Quản lý người dùng" trong thanh bên
- Nhấp vào nút "Đã vô hiệu hóa" ở đầu màn hình (chỉ hiển thị cho Chủ sở hữu / Quản trị viên Nhóm)
- Danh sách "Người dùng đã bị vô hiệu hóa" sẽ mở ra. Tìm Người dùng đích (bạn có thể xác nhận theo thời điểm vô hiệu hóa)
- Nhấp vào "Khôi phục" trên dòng Người dùng tương ứng
- Nhấp vào "Khôi phục" trong hộp thoại xác nhận, quá trình khôi phục sẽ hoàn thành
Lưu ý
- Không thể khôi phục nếu giới hạn quyền đã đạt tối đa. Vui lòng vô hiệu hóa Người dùng khác trước để giải phóng không gian, sau đó khôi phục
- Chỉ Chủ sở hữu / Quản trị viên Nhóm mới có thể khôi phục
- Lịch sử sử dụng · nhóm trực thuộc · quyền sẽ được khôi phục về trạng thái trước khi vô hiệu hóa
Để hiểu rõ hơn về cách suy nghĩ về giới hạn quyền, vui lòng tham khảo Cách hiểu về tài khoản và giới hạn của nó. Để biết cách vô hiệu hóa Người dùng, vui lòng tham khảo "Vô hiệu hóa và khôi phục Người dùng" trong Cách thay đổi thông tin tài khoản.