ผู้ใช้ที่ถูกปิดการใช้งานจะถูกลบเชิงตรรมชาติ ดังนั้นเจ้าของ/ผู้ดูแลทีมสามารถกู้คืนพวกเขาได้ตลอดเวลาจากรายการ "ผู้ใช้ที่ถูกปิดการใช้งาน" ไม่จำเป็นต้องเชิญหรือเพิ่มใหม่ เมื่อกู้คืน ประวัติการใช้งาน กลุ่มที่สังกัด และสิทธิ์ของคุณในอดีตจะถูกกู้คืนเช่นเดิม
ขั้นตอนการกู้คืน
- เปิด "การจัดการผู้ใช้" ในแถบด้านข้าง
- คลิกปุ่ม "ปิดการใช้งานแล้ว" ที่ด้านบนของหน้าจอ (แสดงเฉพาะสำหรับเจ้าของ/ผู้ดูแลทีม)
- รายการ "ผู้ใช้ที่ถูกปิดการใช้งาน" จะเปิดขึ้น ค้นหาผู้ใช้เป้าหมาย (คุณสามารถตรวจสอบโดยวันเวลาที่ปิดใช้งาน)
- คลิก "กู้คืน" ในแถวผู้ใช้ที่เกี่ยวข้อง
- คลิก "กู้คืน" ในกล่องโต้ตอบการยืนยัน และการกู้คืนจะเสร็จสิ้น
ข้อควรระวัง
- หากจำนวนบัญชีถึงขีดจำกัดบัญชีแล้ว คุณไม่สามารถกู้คืนได้ ก่อนอื่น ปิดใช้งานผู้ใช้อื่นเพื่อสร้างที่ว่าง จากนั้นกู้คืน
- เฉพาะเจ้าของ/ผู้ดูแลทีมเท่านั้นที่สามารถกู้คืนได้
- ประวัติการใช้งาน กลุ่มที่สังกัด และสิทธิ์จะถูกกู้คืนไปยังสถานะก่อนการปิดใช้งาน
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการนับจำนวนบัญชี โปรดดู ขีดจำกัดบัญชีและวิธีการนับ สำหรับการปิดใช้งานผู้ใช้ โปรดดู วิธีการเปลี่ยนข้อมูลบัญชี ในส่วน "ปิดใช้งาน / กู้คืนผู้ใช้"