Tài khoản và Người dùng
Trong Dive, chúng tôi phân biệt giữa "tài khoản" và "người dùng" như sau.
- Tài khoản: Thông tin nhận dạng được sử dụng để đăng nhập (địa chỉ email hoặc ID đăng nhập cho tài khoản không cần email). Giới hạn tài khoản cho mỗi gói được tính theo số lượng tài khoản.
- Người dùng: Một người thuộc một nhóm và sử dụng Dive. Một tài khoản được thêm vào mỗi nhóm dưới dạng "người dùng" để sử dụng.
- Tài khoản sử dụng địa chỉ email làm ID. Đối với nhân viên tại chỗ không có địa chỉ email, chúng tôi có thể cấp "Tài khoản không cần email" với phương pháp ID đăng nhập không cần email. Để biết chi tiết, hãy xem Thêm người dùng. Người dùng sử dụng tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và sử dụng Dive. Mặc dù nhiều người có thể sử dụng một tài khoản, chúng tôi khuyến nghị một tài khoản cho mỗi người từ góc độ bảo mật. Vui lòng vận hành phù hợp với chính sách bảo mật CNTT của công ty bạn.
- Thêm người dùng (Mời qua email) - Đăng ký tài khoản có thể được thực hiện từ email mời. Nếu địa chỉ email đã được sử dụng để đăng ký tài khoản trong một nhóm khác, khi được thêm làm người dùng, nó sẽ giữ nguyên tài khoản trong khi chuyển đổi nhóm.
Về giới hạn tài khoản
- Mỗi gói có giới hạn tài khoản được đặt (đối với Pro, giới hạn tài khoản từ Chủ sở hữu đến Người xem là 50). Trong giới hạn này, bạn có thể thêm người dùng vào một nhóm. Nếu bạn vô hiệu hóa người dùng, vị trí đó sẽ trở nên khả dụng.
Ví dụ: Giới hạn tài khoản là 50 người, và hiện tại 50 người đã được đăng ký. Có 0 vị trí khả dụng, vì vậy bạn không thể thêm người dùng vào lúc này. Tuy nhiên, nếu bạn vô hiệu hóa 2 người dùng hiện có, 2 vị trí sẽ trở nên khả dụng, và bạn có thể thêm 2 người dùng mới. -
Bạn có thể tăng giới hạn tài khoản bằng cách áp dụng một tùy chọn.
Người dùng không được tính trong giới hạn tài khoản
Những người sau không tiêu thụ giới hạn tài khoản của công ty bạn.
- Chuyên viên tư vấn phụ trách của đối tác bán hàng (áp dụng cho các nhóm mà bạn đã đồng ý người được chỉ định sẽ tham gia dưới dạng người dùng nhóm vào thời điểm đăng ký)
- Các trường hợp nhân viên của chúng tôi tham gia để hỗ trợ
- Những người được mời qua lời mời khách (được tính riêng dưới dạng "lời mời khách")
- Người dùng đã bị vô hiệu hóa
Về vô hiệu hóa người dùng
- Vô hiệu hóa người dùng không xóa tài khoản. Một người dùng bị vô hiệu hóa không thể đăng nhập vào nhóm mà họ đã ở, nhưng chủ sở hữu hoặc quản trị viên nhóm có thể khôi phục từ "Người dùng đã bị vô hiệu hóa". Khi khôi phục, giới hạn tài khoản được kiểm tra lại, và nếu không có vị trí khả dụng, người dùng không thể được khôi phục với quyền gốc của họ. Đối với các gói hỗ trợ lời mời khách, bạn cũng có thể khôi phục dưới dạng khách (xem Khôi phục người dùng bị vô hiệu hóa).
- Ngay cả khi bạn vô hiệu hóa người dùng, lịch sử sử dụng vẫn tồn tại. Nếu quản trị viên khôi phục người dùng, lịch sử sử dụng có thể được kiểm tra lại.
- Một người bị vô hiệu hóa không thể được đăng ký lại dưới dạng người dùng mới. Nếu bạn mời, nhập hàng loạt hoặc cấp tài khoản không cần email bằng cách sử dụng cùng một địa chỉ email / ID đăng nhập, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và hướng dẫn bạn khôi phục từ "Người dùng đã bị vô hiệu hóa". Điều này là vì nếu bạn tạo lại người dùng dưới dạng người dùng mới, kỹ năng, chứng chỉ và lịch sử đào tạo của họ sẽ vẫn còn ở người dùng trước đó.
- Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn một tài khoản, vui lòng liên hệ Dự bạn Thành công của Dive (customer-success@episotech.com).