Các menu được hiển thị trên màn hình Dive thay đổi tùy theo quyền của người dùng đã đăng nhập. Bài viết này tóm tắt các menu được hiển thị trong thanh bên và nơi khác trên trình duyệt PC, được sắp xếp theo quyền người dùng. Để biết chi tiết về các hoạt động có sẵn với mỗi quyền, hãy tham khảo Quyền người dùng và Số lượng tài khoản.
Các ký hiệu trong bảng như sau.
- 〇:Được hiển thị
- △:Được hiển thị nhưng phạm vi sử dụng bị hạn chế (giải thích bên dưới bảng)
- ×:Không được hiển thị
Các nút trên cùng của thanh bên
| Menu | Chủ sở hữu | Quản trị viên Nhóm | Quản trị viên Nhóm | Người tạo | Người dùng chỉ xem | Khách |
| Tạo mới | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| SOP mong muốn | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
SOP / Tư liệu
| Menu | Chủ sở hữu | Quản trị viên Nhóm | Quản trị viên Nhóm | Người tạo | Người dùng chỉ xem | Khách |
| SOP > Đang công khai | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| SOP > Bản nháp / Duyệt | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | △ | × |
| SOP > Lịch sử xem | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| SOP > Yêu thích | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| SOP > Thùng rác | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| Tư liệu | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| Từ điển / Mẫu | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | △ | × |
| Phân tích công việc (Phân tích nhanh / So sánh với SOP / Phân tích thời gian) | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | △ | × |
- "Bản nháp / Duyệt" của người dùng chỉ xem được hiển thị với tên "Bản nháp được chia sẻ" và họ chỉ có thể xem các bản nháp được chia sẻ
- "Từ điển / Mẫu" của người dùng chỉ xem là chỉ xem
- "Phân tích công việc" của người dùng chỉ xem là chỉ xem các phân tích được gửi cho họ
Quản lý
| Menu | Chủ sở hữu | Quản trị viên Nhóm | Quản trị viên Nhóm | Người tạo | Người dùng chỉ xem | Khách |
| Kế hoạch tạo | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| Báo cáo sử dụng | 〇 | 〇 | △ | △ | △ | × |
| Quản lý đào tạo (Đào tạo / Phát triển / Trình độ) | 〇 | 〇 | 〇 | × | × | × |
- "Báo cáo sử dụng" của Chủ sở hữu và Quản trị viên Nhóm hiển thị toàn bộ nhóm
- "Báo cáo sử dụng" của Quản trị viên Nhóm chỉ hiển thị nhóm trong phạm vi quản lý của họ và không có tab "Hiệu quả kinh tế / ROI"
- "Báo cáo sử dụng" của Người tạo và Người dùng chỉ xem hiển thị tab "Bản ghi xem" trên trang cá nhân của họ
Hệ thống
| Menu | Chủ sở hữu | Quản trị viên Nhóm | Quản trị viên Nhóm | Người tạo | Người dùng chỉ xem | Khách |
| Quản lý người dùng | 〇 | 〇 | △ | × | × | × |
| Trạng thái yêu cầu hỗ trợ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × |
| Chức năng dành cho chủ sở hữu | 〇 | × | × | × | × | × |
- "Quản lý người dùng" của Quản trị viên Nhóm chỉ hiển thị nhóm và người dùng trong phạm vi quản lý của họ
Menu tài khoản ở góc trên bên phải
Trong menu mở ra khi bạn nhấp vào avatar ở góc trên bên phải, "Trang cá nhân ▼" (hiển thị tên tab trang cá nhân khi nhấn và mở tab đã chọn) được hiển thị cho Chủ sở hữu, Quản trị viên Nhóm, Quản trị viên Nhóm, Người tạo và Người dùng chỉ xem. Nó không được hiển thị cho Khách. Để biết thêm thông tin về trang cá nhân, hãy tham khảo Trang cá nhân.
Thông tin bổ sung
- Trong thanh bên dành cho Người dùng chỉ xem và Khách, các menu xuất hiện mà không có tiêu đề "SOP / Tư liệu". Trong thanh bên dành cho Người tạo và Người dùng chỉ xem, các mục như "Báo cáo sử dụng" xuất hiện mà không có tiêu đề "Quản lý"
- "Đang công khai" của Khách sắp xếp thư mục hàng đầu nhất trong số các thư mục hiển thị cho họ ở cấp cao nhất và không hiển thị phân cấp thư mục bên ngoài. Các thư mục con và SOP xuất hiện bên trong thư mục đó khi được mở (tham khảo Lời mời khách là gì?)
- "Đào tạo", "Phát triển" và "Trình độ" được hiển thị ngay cả khi gói của bạn không cung cấp các tính năng đó. Nhấp chuột sẽ hiển thị thông báo gói
- Trong ứng dụng điện thoại thông minh, "Hỗ trợ từ xa" (Yêu cầu Hỗ trợ / Trạng thái Yêu cầu) được hiển thị thay cho "Trạng thái yêu cầu hỗ trợ"
- Khi quyền của người dùng được thay đổi, nếu người dùng đang đăng nhập, menu sẽ chuyển khi màn hình được tải lại