①Xóa từng tư liệu một
Sau khi nhấp vào tư liệu có liên quan, hãy nhấp vào nút „Xóa" trên màn hình xác nhận.
Khắc phục sự cố
●Màn hình xác nhận không xuất hiện khi nhấp vào tư liệu.
Vui lòng thực hiện „②Xóa bằng cách chọn nhiều" được hiển thị dưới đây.
●Thông báo được hiển thị khi nhấp vào tư liệu và màn hình xác nhận không xuất hiện.
Ví dụ: Ví dụ về thông báo
Vui lòng thực hiện „②Xóa bằng cách chọn nhiều" được hiển thị dưới đây.
●Nút „Xóa" bị tắt và không thể nhấp.
Đối với tư liệu được „Chia sẻ nhóm", chỉ người dùng gốc mới có thể xóa, vì vậy không thể thực hiện xóa.
Ví dụ: Nếu có thẻ „Chia sẻ nhóm", tư liệu đó là tư liệu do người dùng khác trong nhóm tải lên.
Nếu cần xóa lúc này, bạn có thể xác nhận người chia sẻ gốc bằng cách xem phía dưới bên trái của màn hình xác nhận, vì vậy hãy yêu cầu xóa từ người đó.
②Xóa bằng cách chọn nhiều
- Nhấp vào „Chế độ chọn hàng loạt" để bật nó
- Nhấp vào tư liệu có liên quan, sau đó nhấp vào „Xóa" dưới đây
- Trong màn hình pop-up, nhấp vào „Xóa" để thực hiện xóa.