Khi mới định nghĩa kỹ năng, cấp độ kỹ năng của tất cả thành viên đều là "Chưa thiết lập". Trước tiên, hãy cài đặt cấp độ hiện tại.
Dive dựa trên cơ sở 「quản lý viên xác nhận cấp độ」. Cấp độ của chính bản thân có thể được ghi lại dưới dạng 「Tự đánh giá」, và không thực hiện thay đổi cấp độ thực tế, nhưng quản lý viên có thể tham khảo khi quyết định cấp độ.
Để biết tổng thể về bản đồ kỹ năng, vui lòng tham khảo Bản đồ kỹ năng là gì?/Cách đọc ký hiệu kỹ năng.
Các bước cài đặt cấp độ
- Bấm vào người dùng mà bạn muốn cài đặt cấp độ, rồi bấm vào kỹ năng liên quan từ trang kỹ năng cá nhân.
※Ví dụ này đang cố gắng cài đặt cấp độ kỹ năng của [Vẽ bản vẽ triển khai].
Lưu ý: Bạn cũng có thể bấm vào ô kỹ năng hoặc ô người dùng trên bản đồ kỹ năng để rút ngắn các bước trên và đặt bước được chọn.
- Màn hình bên phải sẽ hiển thị chi tiết của kỹ năng đó. Bấm vào [Đổi cấp độ].
- Nhập các thông tin cần thiết, rồi bấm [Lưu].
- Nội dung sẽ được xác nhận, và Lịch sử thay đổi cũng sẽ được lưu giữ.
Ký hiệu kỹ năng cũng sẽ thay đổi theo thay đổi cấp độ.
Mẹo sử dụng hiệu quả
- Thiết lập hàng loạt lần đầu tiên rất tốn công. Người đại diện của nhóm nên hiểu rõ tình trạng hiện tại, sau đó quản lý viên nhập cấp độ một lúc sẽ suôn sẻ hơn
- Thay đổi cấp độ sẽ được lưu giữ dưới dạng lịch sử. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm toán và cung cấp bằng chứng ghi chép đào tạo
- Nếu bạn có thành viên nhập "Tự đánh giá", điều đó sẽ giúp quản lý viên khi xác nhận cấp độ