Người dùng bị vô hiệu hóa được xóa logic, vì vậy Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm có thể khôi phục họ từ "Người dùng đã bị vô hiệu hóa" bất kỳ lúc nào. Không cần phải mời lại hoặc thêm lại. Khi bạn khôi phục một người dùng, lịch sử sử dụng, nhóm trực thuộc và quyền hạn của họ sẽ được khôi phục như trước.
Các bước khôi phục
- Mở [Quản lý người dùng] trong thanh bên
- Nhấp vào nút [Đã vô hiệu hóa] ở đầu màn hình (chỉ hiển thị cho Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm)
- Danh sách "Người dùng đã bị vô hiệu hóa" sẽ mở ra. Tìm người dùng mục tiêu (xem "Tìm kiếm người dùng" dưới đây)
- Để khôi phục chỉ một người, nhấp vào [Khôi phục] trên hàng đó. Để khôi phục nhiều người cùng một lúc, chọn họ bằng các hộp kiểm trên bên trái các hàng, sau đó nhấp vào [Khôi phục hàng loạt] ở trên cùng
- Trong hộp thoại xác nhận, nhấp vào [Khôi phục] để hoàn tất quá trình khôi phục
Tìm kiếm người dùng
- Tìm kiếm: Bạn có thể tìm kiếm theo tên, email hoặc ID đăng nhập
- Lọc: Bạn có thể lọc từ các tiêu đề cho [Quyền], [Email / ID đăng nhập] (email / Không cần email) và [Lý do] (Giới hạn số tài khoản / Thao tác của quản trị viên). [Giới hạn số tài khoản] đề cập đến những người dùng bị vô hiệu hóa khi số lượng tài khoản vượt quá giới hạn gói do thay đổi gói, v.v.
- Sắp xếp: Bạn có thể sắp xếp theo các tiêu đề [Tên] và [Thời điểm vô hiệu hóa]
- Phân trang: Bạn có thể chọn 20, 50 hoặc 100 người dùng trên mỗi trang
- Để chọn tất cả những người dùng đã lọc cùng một lúc, chọn [Chọn tất cả các trang] từ ▼ bên cạnh hộp kiểm trong tiêu đề
Khi giới hạn số tài khoản bị vượt quá
Nếu khôi phục những người dùng được chọn với quyền ban đầu của họ sẽ vượt quá giới hạn số tài khoản, một màn hình để chọn [Cách khôi phục] sẽ xuất hiện. Đối với mỗi người, chọn [Khôi phục với quyền ban đầu], [Khôi phục dưới dạng khách] hoặc [Không khôi phục], sau đó nhấp vào [Khôi phục]. Màn hình được điền sẵn với một gợi ý phù hợp với giới hạn số tài khoản (khôi phục những người dùng có quyền cao hơn với quyền ban đầu và những người còn lại dưới dạng khách). Màn hình hiển thị số lượng tài khoản sau khi khôi phục và số lượng khách.
Người dùng được khôi phục dưới dạng khách chỉ có thể xem những thư mục mà họ được phép xem (Chỉ xem). Các bản ghi xem của họ không được đưa vào tổng hợp tự động cho Bản đồ kỹ năng và lịch sử sử dụng. Nhóm trực thuộc được khôi phục như trước. Nếu có dung lượng tài khoản trở nên khả dụng, bạn có thể thay đổi quyền trong Danh sách người dùng.
Trên những gói mà lời mời khách không được hỗ trợ, bạn không thể chọn [Khôi phục dưới dạng khách]. Nếu bạn có những người dùng vượt quá giới hạn lời mời khách hoặc các ràng buộc dung lượng khác, hãy chọn [Không khôi phục] cho những người đó, hoặc vô hiệu hóa những người dùng khác trước tiên để giải phóng dung lượng, sau đó thực hiện khôi phục.
Ghi chú quan trọng
- Chỉ Chủ sở hữu / Quản trị viên nhóm mới có thể khôi phục người dùng
- Người dùng được khôi phục với quyền ban đầu có lịch sử sử dụng, nhóm trực thuộc và quyền được khôi phục về trạng thái trước khi vô hiệu hóa. Người dùng được khôi phục dưới dạng khách có lịch sử sử dụng và nhóm trực thuộc được khôi phục, nhưng quyền của họ trở thành khách
Để biết thông tin về số lượng tài khoản, xem Giới hạn số tài khoản và phương pháp tính toán. Để biết thêm về vô hiệu hóa người dùng, xem "Vô hiệu hóa và khôi phục người dùng" trong Cách thay đổi thông tin tài khoản.