เมนูที่แสดงบนหน้าจอ Dive เปลี่ยนแปลงตามสิทธิ์ของผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบ บทความนี้สรุปเมนูที่แสดงในแถบด้านข้างและสถานที่อื่นๆ บนเบราว์เซอร์ PC จัดเรียงตามสิทธิ์ของผู้ใช้ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินการที่มีสำหรับแต่ละสิทธิ์ โปรดอ้างอิง สิทธิ์ผู้ใช้และจำนวนบัญชี.
สัญลักษณ์ในตารางมีดังนี้
- 〇:แสดง
- △:แสดง แต่มีข้อจำกัดด้านขอบเขต (อธิบายไว้ด้านล่างตาราง)
- ×:ไม่แสดง
ปุ่มด้านบนของแถบด้านข้าง
| เมนู | เจ้าของ | ผู้ดูแลทีม | ผู้ดูแลกลุ่ม | ผู้สร้าง | ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียว | ผู้เยี่ยมชม |
| สร้างใหม่ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| คู่มือที่ต้องการ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
ขั้นตอน / สื่อ
| เมนู | เจ้าของ | ผู้ดูแลทีม | ผู้ดูแลกลุ่ม | ผู้สร้าง | ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียว | ผู้เยี่ยมชม |
| SOP > เผยแพร่แล้ว | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| SOP > ฉบับร่าง / การอนุมัติ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | △ | × |
| SOP > ประวัติการดู | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| SOP > รายการโปรด | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 |
| SOP > ถังขยะ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| สื่อ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| พจนานุกรม / เทมเพลต | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | △ | × |
| การวิเคราะห์งาน (วิเคราะห์อย่างรวดเร็ว / เปรียบเทียบกับSOP / การวิเคราะห์เวลา) | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | △ | × |
- ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียวมี "ฉบับร่าง / การอนุมัติ" ปรากฏเป็น "ฉบับร่างที่แชร์" และพวกเขาสามารถดูฉบับร่างที่แชร์เท่านั้น
- ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียวมี "พจนานุกรม / เทมเพลต" คือดูได้เท่านั้น
- ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียวมี "การวิเคราะห์งาน" คือดูได้เท่านั้นสำหรับการวิเคราะห์ที่มุ่งถึงพวกเขา
จัดการ
| เมนู | เจ้าของ | ผู้ดูแลทีม | ผู้ดูแลกลุ่ม | ผู้สร้าง | ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียว | ผู้เยี่ยมชม |
| แผนการสร้าง | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × | × |
| รายงานการใช้งาน | 〇 | 〇 | △ | △ | △ | × |
| การจัดการอบรม (อบรม / พัฒนา / ลักษณะวิสัยทัศน์) | 〇 | 〇 | 〇 | × | × | × |
- "รายงานการใช้งาน" ของเจ้าของและผู้ดูแลทีมแสดงทั้งทีม
- "รายงานการใช้งาน" ของผู้ดูแลกลุ่มแสดงเฉพาะกลุ่มภายในเขตอำนาจของพวกเขาและไม่มีแท็บ "ผลกระทบทางเศรษฐกิจ / ROI"
- "รายงานการใช้งาน" ของผู้สร้างและผู้ใช้แบบดูอย่างเดียวแสดงแท็บ "บันทึกการดู" ในหน้าส่วนตัวของพวกเขา
ระบบ
| เมนู | เจ้าของ | ผู้ดูแลทีม | ผู้ดูแลกลุ่ม | ผู้สร้าง | ผู้ใช้แบบดูอย่างเดียว | ผู้เยี่ยมชม |
| การจัดการผู้ใช้ | 〇 | 〇 | △ | × | × | × |
| สถานะคำขอความช่วยเหลือ | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | 〇 | × |
| ฟังก์ชันสำหรับเจ้าของ | 〇 | × | × | × | × | × |
- "การจัดการผู้ใช้" ของผู้ดูแลกลุ่มแสดงเฉพาะกลุ่มและผู้ใช้ภายในเขตอำนาจของพวกเขา
เมนูบัญชีในมุมขวาบน
ในเมนูที่เปิดขึ้นเมื่อคุณคลิกรูปภาพของผู้ใช้ในมุมขวาบน "หน้าส่วนตัว ▼" (ซึ่งแสดงชื่อแท็บหน้าส่วนตัวเมื่อกดและเปิดแท็บที่เลือก) จะแสดงสำหรับเจ้าของ ผู้ดูแลทีม ผู้ดูแลกลุ่ม ผู้สร้าง และผู้ใช้แบบดูอย่างเดียว ไม่แสดงสำหรับผู้เยี่ยมชม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าส่วนตัว โปรดอ้างอิง หน้าส่วนตัว.
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ในแถบด้านข้างสำหรับผู้ใช้แบบดูอย่างเดียวและผู้เยี่ยมชม เมนูปรากฏโดยไม่มีส่วนหัว "ขั้นตอน / สื่อ" ในแถบด้านข้างสำหรับผู้สร้างและผู้ใช้แบบดูอย่างเดียว รายการต่างๆ เช่น "รายงานการใช้งาน" ปรากฏโดยไม่มีส่วนหัว "จัดการ"
- "เผยแพร่แล้ว" ของผู้เยี่ยมชมจัดเรียงโฟลเดอร์ระดับบนสุดของโฟลเดอร์ที่มองเห็นได้สำหรับพวกเขาที่ระดับสูงสุด และไม่แสดงลำดับชั้นโฟลเดอร์ด้านนอก โฟลเดอร์ย่อยและ SOP ปรากฏภายในโฟลเดอร์นั้นเมื่อเปิด (โปรดอ้างอิง การเชิญผู้เยี่ยมชมคืออะไร)
- "อบรม" "พัฒนา" และ "ลักษณะวิสัยทัศน์" แสดงแม้ว่าแพ็กเกจของคุณไม่มีฟีเจอร์เหล่านั้น การคลิกจะแสดงประกาศแพ็กเกจ
- ในแอปโทรศัพท์มือถือ "สนับสนุนทางไกล" (คำขอความช่วยเหลือ / สถานะคำร้องขอ) จะแสดงแทน "สถานะคำขอความช่วยเหลือ"
- เมื่อสิทธิ์ของผู้ใช้เปลี่ยนแปลง หากผู้ใช้กำลังเข้าสู่ระบบ เมนูจะเปลี่ยนเมื่อมีการโหลดหน้าจออีกครั้ง